CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nông Nghiệp Phát Nghĩa với định hướng lấy “Khách hàng làm trung tâm”, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.

Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên Công ty Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nông Nghiệp Phát Nghĩa  luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

1/ Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng: Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị trang trại hàng đầu Việt Nam. Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2/ Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nông Nghiệp Phát Nghĩa được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng .

3/ Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Bảo trì – bảo hành đúng như nhà sản xuất quy định… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nông Nghiệp Phát Nghĩa.

4/ Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nông Nghiệp Phát Nghĩa luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, Email.

Khi cần liên hệ về các dịch vụ. quý khách vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại liên hệ : (028) 3990 0999 – 0901 44 99 77
  • Email: info@pnagrobusiness.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách !

Trân trọng kính chào !