Phát Nghĩa cung cấp một giải pháp bổ sung cho con giống, môi trường và sản xuất giống được thiết kế để đạt được khả năng nở và chất lượng gà tốt nhất theo cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Bao gồm các thiết bị định hướng và các máy ấp trứng hàng đầu cũng như các sản phẩm tạo thuận lợi cho hoạt động thông qua việc kiểm soát không khí, độ ẩm và an ninh tốt hơn. Cùng với kiến thức ngành hàng tốt nhất và hỗ trợ khách hàng không chênh lệch, Phát Nghĩa đang là nhà cung cấp giàu kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi.a

 

Máy ấp nở đơn kỳ

Hệ thống làm mát CC3

Bộ điều khiển Rock

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy ấp nở trứng gà công nghiệp thiết kế an toàn sinh học, dễ dàng sử dụng và công suất lớn lên đến 60.000 quả trứng. Tỷ lệ ấp nở thành công lên đến 90%.

Phát Nghĩa cung cấp một giải pháp ấp nở, môi trường và sản xuất giống được thiết kế để đạt được khả năng nở và chất lượng gà tốt nhất theo cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Bao gồm các thiết bị định hướng và các máy ấp trứng hàng đầu cũng như các sản phẩm tạo thuận lợi cho hoạt động thông qua việc kiểm soát không khí, độ ẩm và an ninh tốt hơn. Cùng với kiến thức ngành hàng tốt nhất và hỗ trợ khách hàng không chênh lệch, Phát Nghĩa đang là nhà cung cấp giàu kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ về số điện thoại (028) 3990 0999 hoặc gửi thư về info@pnagrobusiness.com. Xin cám ơn.

Máy ấp nở trứng gia cầm

Máy ấp đơn kỳ

Máy ấp nở trứng gia cầm

Máy nở đơn kỳ

Máy ấp nở trứng gia cầm

Bộ điều khiển Rock

Máy ấp nở trứng gia cầm

Hệ thống làm mát CC3