Phát Nghĩa, chuyên tư vấn – thiết kế kỹ thuật chuồng trại chăn nuôi heo, gà,… có quy mô lớn cho các tập đoàn trong nước  và quốc tế.  Với đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiều kinh nghiệm, cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Châu Mỹ…  Phát Nghĩa luôn mang tới có Qúy khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng công ty cung cấp.

Thiết bị chuồng trại heo

Thiết bị chuồng trại gà

Hiển thị 1–12 trong 20 kết quả

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành chăn nuôi, Phát Nghĩa mang đến những giải pháp, thiết bị chuồng trại chuyên nghiệp, đồng bộ từ các nhà cung cấp quốc tế.

Ngành chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay đang chuyển đổi rõ nét từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ sang những trang trại lớn và hiện đại.

Tuy nhiên, do muốn tiết kiệm chi phí, các chủ đầu tư thường xây dựng chắp vá, không đúng quy chuẩn căn bản để phù hợp với từng loại vật nuôi. Sai lầm phổ biến tiếp theo là chọn thiết bị chuồng trại không đủ tiêu chuẩn, không bền vững. Đối với nguồn lực hữu hạn, nhiều nhà chăn nuôi không còn ngân sách cần thiết cho thiết bị chuồng trại phù hợp, đành quay sang chọn những nguồn vật liệu rẻ, mang tính tạm bợ, chắp vá…

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành chăn nuôi, Phát Nghĩa mang đến những giải pháp, thiết bị chuồng trại chuyên nghiệp, đồng bộ từ các nhà cung cấp quốc tế. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia Âu – Mỹ, chúng tôi đưa ra lời giải rõ nhất về đầu tư, cách thức ứng dụng khoa học – kỹ thuật và triển khai quy trình chăn nuôi – quản lý phù hợp, cách chọn vật liệu để đảm bảo chuồng trại đủ quy chuẩn, thoáng khí, thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng và công sức chăm sóc, đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và xiêu sập, thiếu ổn định, thiếu an toàn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ về số điện thoại (028) 3990 0999 hoặc gửi thư về info@pnagrobusiness.com. Xin cám ơn.

Thiết bị chuồng trại

Hệ thống ăn gà giống thịt

Thiết bị chuồng trại

Hệ thống ăn gà giống đẻ

Thiết bị chuồng trại

Hệ thống ổ đẻ

Thiết bị chuồng trại

Hệ thống Silo tải cám

Thiết bị chuồng trại

Chuồng lồng C3, C4

Thiết bị chuồng trại

Chuồng lồng P80

Thiết bị chuồng trại

Chuồng lồng gà giống

Thiết bị chuồng trại

Hệ thống thu trứng Niagara

Thiết bị chuồng trại

Hệ thống xử lý phân MDS

Thiết bị chuồng trại

Bộ điều khiển Facco