Mavin hợp tác chiến lược với các đối tác thiết bị chăn nuôi hàng đầu thế giới

Ngày 10/7/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Mavin đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược với các đối tác gồm Công ty Phát Nghĩa, Fancom và Roxell nhằm kết hợp thế mạnh của các bên trong phát triển hệ thống trang trại chăn nuôi gia cầm hiện đại.

Theo nội dung hợp tác giữa các bên, Mavin, Phát Nghĩa, Fancom và Roxell sẽ kết hợp nhằm tối đa hiệu suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả hoạt động của các trang trại chăn nuôi hiện đại. Trong đó, Công ty Phát Nghĩa là đối tác của Fancom và Roxell tại Việt Nam sẽ là cầu nối cung cấp các tùy chọn thiết bị phù hợp, tối ưu hiệu suất và chi phí cho các đối tác chăn nuôi của Tập đoàn Mavin. Về phía, Tập đoàn Mavin sẽ cung cấp thông tin trang trại, các yêu cầu và thông số sản xuất để các đối tác Fancom và Roxell cung cấp các giải pháp thiết bị chuồng trại phù hợp nhất.

Ông Đào Mạnh Lương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin phát biểu tại Lễ ký kết “Mavin rất vui mừng được làm việc với Fancom và Roxell, những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực gia cầm. Qua nhiều năm hợp tác, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng, thương hiệu của các đối tác và mong muốn củng cố hợp tác này lên tầm chiến lược. Chúng tôi kỳ vọng Phát Nghĩa, Fancom, Roxell sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất ở mức giá phù hợp cho các đối tác chăn nuôi của Mavin”. Tổng Giám đốc Mavin cũng chia sẻ kế hoạch sẽ phát triển 200 trang trại gà lông màu trong năm tới của Mavin, và để tăng tốc thật nhanh với kế hoạch này Mavin cần sự kết hợp hiệu quả của Phát Nghĩa, Fancom và Roxell.

Nguồn: Mavin

Phat Nghia AgroBusiness Co., Ltd.Add: 798 Truong Sa Street, Ward 14 District 3, Ho Chi Minh City Phone: +84 901 449977 - +84 28 39900999 Contact

  Poultry Incubation Equipment

  Rock Control

  Poultry Incubation Equipment

  Adiva Hatcher

  Poultry Incubation Equipment

  Adiva Setter

  Poultry Incubation Equipment

  Climate control system CC3

  Egg Handlings Processing

  Farmpacker

  Egg Handlings Processing

  Egg Washer

  Egg Handlings Processing

  Egg Breaking

  Egg Handlings Processing

  Spray Drying