Forberg International AS là chủ sở hữu của công nghệ máy trộn cánh khuấy Twin Shaft nguyên bản. Công ty đặt trụ sở tại Oslo, Na Uy.

Forberg ® Twin Shaft Mixers, Máy sấy, Máy hút chân không và các loại máy đặc biệt khác được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến, thực phẩm / thức ăn chăn nuôi / hóa chất / hóa chất tốt / và các ngành xây dựng trên toàn thế giới.
Ngoài việc sản xuất máy trộn cánh khuấy trục đôi nằm ngang, Forberg International còn là nhà cung cấp đáng chú ý các thiết bị chìa khóa trao tay để thu hồi chất thải bông khoáng cho Ngành cách nhiệt.

Tất cả các sản phẩm dạng bột với mọi hình dạng và mật độ đều có thể được trộn trong máy trộn cánh khuấy hai trục Forberg.

Công suất cao, chi phí đầu tư thấp và tiêu thụ điện năng nhỏ làm cho máy trộn Forberg® rất tiết kiệm chi phí và việc bảo trì máy trộn là tối thiểu.

 

Sứ mệnh:

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp chế biến toàn cầu trong các lĩnh vực cốt lõi của công ty là thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, hóa chất tốt, vật liệu xây dựng, môi trường và bông khoáng.

 

Quản lý chất lượng

Forberg International luôn lấy chất lượng làm trọng tâm.

DNV (Den Norske Veritas) đã cấp phép loại cho máy trộn trục đôi Forberg ®.

Máy Forberg ® được sản xuất theo Chỉ thị Máy 98/37 / EC và tuyên bố của nhà sản xuất được ban hành kèm theo mỗi máy.
Mỗi máy cũng được đánh giá phù hợp với chỉ thị về sản phẩm 94/9 / EC – ATEX đối với thiết bị điện không phải là máy Nhóm II, Loại 2 và công bố hợp quy sẽ được cấp cho từng máy.

Công nghệ Forberg® đảm bảo rằng những gì được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, Phát triển và sản xuất các thiết bị kỹ thuật.

 

Tập trung vào môi trường

Mùa hè năm 2008, một chương trình xử lý chất thải hoàn chỉnh đã được thực hiện trong công ty.

Tại Forberg International, môi trường là trọng tâm chính và việc xử lý chất thải được coi là trách nhiệm chung.

17 trạm môi trường được đặt trong công ty và tất cả rác thải (thực phẩm, thép, gỗ, điện, giấy, nhựa, pin, v.v.) được phân loại trong các thùng khác nhau. Một thỏa thuận với Môi trường Veolia đã được thực hiện và tất cả các thùng rác được thu gom mỗi tuần một lần.

Forberg International là công ty đầu tiên ở Larvik làm điều này và hy vọng cách tiếp cận này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều công ty làm theo.

Forberg International muốn thể hiện trách nhiệm đối với môi trường.