Trong suốt 60 năm tồn tại Gasolec đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên thị trường. Cung cấp trên khắp thế giới từ Nam Phi đến Siberia và từ Indonesia đến Hoa Kỳ.

Gasolec tập trung trở thành chuyên gia hàng đầu về sưởi ấm và chiếu sáng cho ngành chăn nuôi thâm canh, đây là cách duy nhất để đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng.

Là một công ty tận tâm, Gasolec có hai kênh hướng tới thị trường:

-Thông qua mạng lưới đại lý, công ty nhập khẩu hoặc công ty thương mại

-Thông qua các nhà cung cấp chìa khóa trao tay

Cấu trúc phổ biến nhất là một đại diện (ví dụ: đại lý) cho toàn bộ danh mục sản phẩm Gasolec trên mỗi quốc gia. Người đại diện này phục vụ một phần chính của thị trường hoặc có thể nhận ra vị trí này trong thời gian hợp lý. Gasolec không cung cấp cho người dùng cuối. Nếu bạn không biết tên đại lý đại diện cho Gasolec trong khu vực của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thêm.

Những người chơi chìa khóa trao tay sử dụng sản phẩm của chúng tôi như một phần trong toàn bộ khái niệm của họ. Sản phẩm của chúng tôi đến tận nhà của họ, nơi tất cả hàng hóa cho dự án được thu gom và phân phối đến mọi nơi trên thế giới.

Khi ông Heinz Kremer thành lập công ty vào năm 1955,  ông không hề biết rằng công ty này sẽ phát triển thành Gasolec BV: một công ty Hà Lan sản xuất ở Hà Lan và bán máy sưởi gas cho thị trường gia cầm và lợn trên khắp thế giới. Là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất trên thị trường, Gasolec đã có hơn 50 năm thiết kế và phát triển máy sưởi thông qua bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của riêng mình. Các sản phẩm tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Thông qua việc liên tục tìm kiếm các cải tiến Gasolec có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vào những năm 1960, những chiếc máy sưởi đầu tiên trong dòng S đã được sản xuất và vào năm 1985, dòng M đã được chứng nhận để bán trong Nhà nuôi Gia cầm & Lợn. Một bước phát triển lớn là sự ra đời của dòng G-series, máy sưởi có mái che, đã được sản xuất đầy đủ từ năm 2000 .

Nguồn gốc của công ty chị em Gasolec America Inc. bắt đầu từ năm 1992 , một công ty được thành lập để bán các Sản phẩm Gasolec ở Bắc, Trung và Nam Mỹ.

Hiệu quả năng lượng luôn là mục tiêu quan trọng của Gasolec và đây là tiêu chí chính vào năm 1998 khi Gasolec bổ sung chiếu sáng đơn sắc thông qua đèn tiết kiệm năng lượng vào danh mục sản phẩm. Dòng sản phẩm mới này đã được mở rộng vào năm 2015 bằng cách bổ sung Ionization và LED Lighting.