Tại ILDEX 2018, Phát Nghĩa phối hợp với các đối tác Âu Mỹ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng qua việc giới thiệu, trưng bày sản phẩm chăn nuôi.

Được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCM) trong 03 ngày 14 – 16/03/2018, Triển lãm quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam đã bước qua mùa thứ 7 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ quý công ty, khách hàng.

10 năm qua, triển lãm ILDEX Việt Nam đã có những đóng góp thiết thực đối với sự phát triển của ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản Việt Nam, trở thành một sự kiện xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ quan trọng.

Trong khuôn khổ hội chợ lần này, Phát Nghĩa phối hợp với các đối tác Âu Mỹ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng thông qua việc giới thiệu, trưng bày sản phẩm, trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ mang đến những giải pháp chăn nuôi hiệu quả, triển lãm lần này giúp Phát Nghĩa cập nhật thông tin thị trường, tăng cường tiếp xúc, học hỏi kỹ thuật từ các chuyên gia uy tín đầu ngành trong nước và quốc tế. Sau triển lãm ILDEX 2018 dự kiến Phát Nghĩa sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh đáng kể từ phía khách hàng/doanh nghiệp.

Phát Nghĩa thành công tại Triển lãm chăn nuôi ILDEX 2018
Nhà cung cấp gà siêu thịt, siêu trứng Châu Âu
Phát Nghĩa

 

Công ty TNHH TMDV KTNN Phát Nghĩa
P&N Agro Business Co., Ltd.

Địa chỉ: 798 Trường sa, Phường 14
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 901 449977 - 028 3990 0999

Liên hệ