VỀ PHÁT NGHĨA

Được thành lập năm từ năm 2003, trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, với mong muốn mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và góp phần tạo dựng nâng cao và phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam ngày càng tốt hơn. Là đại diện của các tập đoàn và các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ.

Trong xu hướng toàn cầu hoá giúp cho ngành chăn nuôi và chế biến trong nước có thể hội nhập và song hành phát triển cùng thị trường các nước, Công ty Phát Nghĩa đã được thành lập để làm cầu nối chuyển giao các máy móc, thiết bị và công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với những giải pháp tiên tiến nhất và hiệu quả nhất cho các nhà chăn nuôi.

Tn

- Đồng hành cùng doanh nghiệp chăn nuôi.
- Cam kết sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Gắn liền hiệu quả doanh nghiệp với lợi ích khách hàng.

Sm

- Phấn đấu trở thành TOP 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống, thiết bị chăn nuôi tại Việt Nam và tiến đến xuất khẩu.
- Tối ưu hóa giải pháp chăn nuôi hiện đại.

Mt

- Chất lượng đặt lên hàng đầu.
- Đáp ứng nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo.
- Mang lại giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên.

Gtcl

- Tôn trọng
- Chất lượng
- Sáng tạo
- Phát triển con người
- Chính trực

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Linepn2

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc mang đến những giải pháp ở lĩnh vực chăn nuôi. Phát Nghĩa mang đến những giải pháp về lắp đặt hệ thống chuồng trại, con giống, các thiết  bị máy móc cho trang trại. 

Con Giong

CON GIỐNG

Linepn2

Cung cấp các loại con giống heo, gà, vịt được nhập khẩu các nhà cung cấp uy tín từ nước ngoài.

Linepn2

Phát Nghĩa mang đến các giải pháp về tư vấn và lắp đặt hệ thống chuồng trại cho nhà chăn nuôi. Tạo ra hiệu quả kinh tế hơn cho nhà chăn nuôi thông qua các hệ thống mà Phát Nghĩa lắp đặt.

Feed

FEED

Linepn2

Phát Nghĩa tự hào là nhà đại diện uy tín của các nhà cung cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và các nước Châu Âu trong lĩnh vực chăn nuôi tại Việt Nam

Food 1

FOOD

Linepn2

Phát Nghĩa mang đến giải pháp về phân loại trứng, ấp và dưỡng trứng tất cả thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

AN TOÀN SINH HỌC TRONG CHĂN NUÔI

HỆ THỐNG ĂN TỰ ĐỘNG ROXELL

Hệ thống ăn cho heo đáng tin cậy từ đơn giản đến phức tạp. Thức ăn được rút ra từ silo bằng máy khoan vào xích tải/ băng chuyền và được băng tải vận chuyển qua nhà.

Settings

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Phát Nghĩa tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho nhà chăn nuôi. Mang đến những giải pháp về tư vấn thiết kế và lắp đặt chuồng trại cho nhà chăn nuôi. Hổ trợ nhà chăn nuôi giải quyết những vấn đề về chuồng trại và các hệ thống.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất về mô hình giúp tối đa hoá diện tích của nhà chăn nuôi. 


CUNG CẤP LẮP ĐẶT

Phát Nghĩa chuyên sản xuất và lắp đặt các giải phải về chuồn trại cho khách hàng. Song song đó Phát Nghĩa còn là đại diện của các tập đoàn và các công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ chăm sóc khách hàng xử lý thông tin 24/7. Giải đáp các thắc mắc và những vấn đề về bảo hành bảo trì một cách nhanh chóng.

Trại Gà Xuất Khẩu Bình Phước (2) (1)

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

  • Quý khách sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành của công ty một cách tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành 24/7. Nhân viên bảo hành sẽ giải quyết các vấn đề mắc phải trong 24h.
  • Phát Nghĩa cam kết sẽ mang đến dịch vụ bảo hành chuyên nghiếp nhất đảm bảo cho thiết bị, máy móc của khách hàng hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

  • Dịch vụ bảo trì 24/7. Tiếp nhận xử lý các vấn đề trong vòng 24h giúp giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất.
  • Đảm bảo chính hãng các thiết bị thay thế.
3h21kuxvt4.jpg

Nhà Cung Cấp

Là đại diện uy tín của các thương hiệu lớn đến từ nước ngoài. Phát Nghĩa luôn mang đến những thiết bị máy móc có chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng. Đem đến cho những giải pháp tốt nhất và hiện đại nhất.

KHÁCH HÀNG

Phát Nghĩa tự hào là đối tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp và phát triển cùng ngành chăn nuôi Việt.

Logo Cargill
Logo 3
Unnamed
Logo
Logo 2
Logo 4
Logo 2
Imageview Jpg
Logo1