Giới Thiệu Nhà Cung Cấp Roxell

Roxell
Về Roxell

Roxell, lãnh đạo thông qua đổi mới ™

Roxell dẫn đầu thị trường về hệ thống cho ăn, uống, làm tổ, sưởi ấm và thông gió tự động cho các công ty chăn nuôi gia cầm và lợn. Trên toàn thế giới, các hệ thống Roxell được đánh giá cao nhờ chất lượng, độ bền và kết quả sản xuất tuyệt vời. Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi thường mang tính đột phá và cung cấp đáp ứng cao cấp cho nhu cầu của khách hàng.

Roxell là công ty con của CTB, Inc

our technology focus

Với doanh thu hàng năm khoảng 100 triệu euro, Roxell là một đối tác quan trọng trong mạng lưới CTB, Inc.

Trụ sở chính đặt tại Maldegem (Bỉ). Ngoài ra còn có các điểm sản xuất ở Anderson (Mỹ) và Klang (Malaysia). Roxell có văn phòng kinh doanh tại Moscow. Ngoài ra, chúng tôi có mạng lưới nhà phân phối rộng khắp trải dài khắp các châu lục. Nhiều nhà phân phối của chúng tôi đã làm việc với chúng tôi trong nhiều năm. Chúng tôi chọn họ dựa trên chuyên môn và niềm đam mê của họ. Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và đào tạo các nhà phân phối này mỗi ngày, để bạn, người sử dụng hệ thống của chúng tôi, có thể nhận được dịch vụ tốt.

Giải Pháp ăn@2x

Hệ Thống Ăn Tự Động

Hệ thống ăn tự động dạng xích tải, vít tải năng suất cao, tiết kiệm năng lượng với kết cấu bền vững và công nghệ tiên tiến.

He Thong Suoi@2x

Hệ Thống Sưởi Cho Gà

Hệ thống sưởi ấm vật nuôi có tác động hiệu quả sinh học cao, làm giảm độ ẩm, giảm ô nhiễm môi trường, kích thích sự tăng trưởng của vật nuôi.

Roxell Office Maldegem Testimonials Business Development Manager (4)
Roxell Opens New Headquarters Maldegem Belgium 5
Visie Missie Website
Linepn2

Đổi mới, nền tảng trong văn hóa doanh nghiệp của Roxell

Roxell cung cấp cho bạn cái nhìn hậu trường về cách Roxell thành công mỗi năm trong việc tung ra các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo trên thị trường. 

Linepn2

Dịch vụ, một trách nhiệm mà Roxell coi trọng

Bạn nhận được bảo hành rộng rãi đối với các sản phẩm bạn mua từ Roxell. Nhưng Roxell không chỉ phát triển và bán các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cũng đầu tư vào dịch vụ khách hàng và hỗ trợ cho các nhà phân phối.

Roxell At Your Service
Roxell Worldwide Map+kanagri Climatec
Linepn2

Mạng lưới phân phối tốt nhất trong ngành

Roxell bán hệ thống chuồng trại chăn nuôi của mình thông qua mạng lưới các nhà phân phối. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi hầu như trên toàn thế giới. Chúng tôi có tổng cộng 165 nhà phân phối tại 81 quốc gia khác nhau.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA ROXELL

Linepn2

Những người sáng lập Chore-Time – Forrest Lee Ramser và Howard Brembeck – đã mở một công ty con ở Sijsele (BE). Những chiếc chảo tiếp liệu đầu tiên cho gà thịt và máy khoan không tâm đã được đưa ra thị trường ở Châu Âu.

Sau 2 năm, họ phát triển nhanh hơn nhà kho thuê ở Sijsele. Do đó, họ đã đầu tư vào một nhà máy mới ở Maldegem. Điều này có nghĩa là có không gian cho một bộ phận phát triển các sản phẩm mới cho thị trường gia cầm và lợn.

Roxell đã được đặt tên hiện tại của nó. ‘Roxell’ là sự kết hợp của hai từ: ‘ Rock ‘ như một phép ẩn dụ cho sự vững chắc của công ty. ‘ Xuất sắc ‘ để nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc liên tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong tất cả các khía cạnh hoạt động của chúng tôi.

Roxell đã mở văn phòng tại Mỹ để có thể đáp ứng nhanh hơn thị trường Mỹ.

Roxell đã mở một chi nhánh cho đội ngũ bán hàng tại Nga.

Nhóm đổi mới đã có thêm không gian sau khi Trung tâm Đổi mới Roxell (RIC) được mở ở Maldegem. 

Một khoảnh khắc ăn mừng cho Roxell và nhân viên của nó. Đã đến lúc nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được trong 50 năm qua: 

  • ra mắt 40 hệ thống hoàn toàn mới
  • nhiều hệ thống trong số này đã trở thành những người tạo xu hướng trên toàn thế giới, chẳng hạn như MiniMax, Boozzter và Natural Beak Smoothing. 
  • Roxell đã trở thành cơ quan có thẩm quyền trong hệ thống cho ăn và uống cho gà thịt và người chăn nuôi gà thịt.

Roxell đang mở rộng tất cả các trang web của mình:

  • Maldegem: xây dựng trụ sở chính hiện đại 
  • Malaysia: tòa nhà mới với nhà kho rộng 6400 m²
  • Hoa Kỳ: nhà máy đang được mở rộng và sẽ được biến thành một trung tâm cho Châu Mỹ.