Được thành lập vào năm 1975, Linco Food Systems là một công ty Australia hoàn toàn thuộc sở hữu và điều hành với hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp chế biến, đóng gói và dán nhãn sáng tạo và tùy chỉnh cho các ngành công nghiệp bao gồm gia cầm, thịt, hải sản, sữa, bánh mì, sản phẩm tươi sống, bữa ăn sẵn và IQF.

 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các giải pháp chế biến, đóng gói và nhãn mác của bạn, vượt quá mong đợi của bạn và mang lại cho bạn giá trị gia tăng mỗi ngày.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện năng suất của bạn bằng cách cung cấp lời khuyên tốt nhất, công nghệ hàng đầu, dịch vụ hạng nhất và các giải pháp tùy chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trước những nhu cầu luôn thay đổi của thế giới hiện đại.

 

Các kỹ thuật viên của Nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật ở Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với dịch vụ địa phương. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ theo yêu cầu và theo kế hoạch, các chương trình bảo trì phòng ngừa, cung cấp phụ tùng thay thế, bố trí và thiết kế cũng như quản lý dự án.

 

Các đối tác và nhà cung cấp lâu dài của Linco là các nhà sản xuất thiết bị chế biến, đóng gói và dán nhãn hàng đầu thế giới với trọng tâm là liên tục phát triển sản phẩm, chức năng và đổi mới bằng cách sử dụng công nghệ và hệ thống điều khiển mới nhất để mang lại hiệu suất và hiệu suất máy móc ngày càng cải thiện.

 

Khách hàng được hưởng lợi từ hơn 40 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi về các quy trình và hệ thống cũng như từ nhiều giải pháp có sẵn từ các nhà cung cấp đối tác của chúng tôi.

 

Chúng tôi mong muốn được trợ giúp bạn với các sản phẩm của bạn trong hơn 40 năm tới…!