VIGAN Engineering SA là một công ty của Bỉ có trụ sở chính tại khu công nghiệp Nivelles, cách trung tâm Cộng đồng Châu Âu khoảng 30 km về phía nam của Brussels.

VIGAN sản xuất hàng loạt hệ thống vận chuyển bằng khí nén và cơ khí với số lượng lớn không chỉ nhờ vào máy móc cung cấp mà còn bằng cách quản lý các dự án chìa khóa trao tay.

Tất cả các hoạt động của công ty diễn ra trên cùng một khu đất rộng 10.000 m² cho phép trao đổi thông tin dễ dàng và rất nhanh chóng giữa tất cả các bộ phận bao gồm bán hàng, kỹ thuật, sản xuất, kiểm soát chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. Phòng kỹ thuật VIGAN với không gian 450 m² tự hào có các công nghệ phần mềm mới nhất (chẳng hạn như loại CAO – CAM).

VIGAN là đối tác kỹ thuật và nhà cung cấp giải pháp của bạn

Thành tích của VIGAN nhiều lần được các tổ chức thương mại và chính thức khen thưởng như:

Ban ngoại thương Bỉ năm 1993 ( www.abh-ace.be ) và

Hai lần bởi Vùng Walloon của Bỉ vào năm 1998 và 2010 ( AWEX )

Là công ty liên kết từ tập đoàn VAN DE WIELE (có doanh thu hàng năm khoảng 400 triệu USD và khoảng 2.000 công nhân, nhân viên tại hơn 10 quốc gia khác nhau) và với hơn 30 năm kinh nghiệm, VIGAN là đối tác đáng tin cậy nhất của bạn. dự án hoàn thành ý tưởng và hoàn toàn hài lòng của bạn nhờ sự xuất sắc của dịch vụ và hiệu suất thiết bị của nó.

Vì VIGAN có nhiều đại lý & đại diện trên toàn thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về Mạng lưới Thương mại Quốc tế VIGAN .