TẬP ĐOÀN CÔNG NGHÊ SANOVO, có trụ sở chính tại Odense, Đan Mạch, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị xử lý và xử lý trứng, thiết bị cấy và thu hoạch trứng cho vắc xin, enzym cho các sản phẩm trứng có chức năng nâng cao, sấy phun cho các ứng dụng khác, tiêm chủng trong ovo và tự động hóa và người máy.

Với R & D, sản xuất của chúng tôi và mạng lưới các tổ chức bán hàng và đại lý tận tâm trên khắp thế giới, SANOVO TECHNOLOGY GROUP cung cấp kỹ thuật và dịch vụ xuất sắc trong tầm tay.

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ SANOVO đã hợp nhất sức mạnh xuyên biên giới và nỗ lực thống nhất để đảm bảo một loạt sản phẩm vượt quá mong đợi của

bạn và đảm bảo hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng.

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ SANOVO là một phần của một nhóm các công ty quốc tế năng động do THORNICO sở hữu. THORNICO là công ty tư nhân do ông Thor Stadil và con trai ông, ông Christian Stadil làm chủ. THORNICO bao gồm một danh mục lớn các công ty kinh doanh cả trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng như các lĩnh vực kinh doanh khác, chẳng hạn như vận chuyển, bất động sản, quần áo thể thao, bao bì, nguyên liệu thực phẩm và các công ty công nghệ.

SỨ MÊNH

Là nhà phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới đảm bảo protein giá cả phải chăng cho dân số ngày càng tang.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà cung cấp toàn cầu về hệ thống hoàn chỉnh trong ngành máy móc, thiết bị và sản phẩm cho thế giới chế biến trứng.

Trở thành một trong những nhà cung cấp toàn cầu chính trong công nghệ sản xuất giống và vắc-xin và trở thành nhà cung cấp được ưu tiên, trong công nghệ máy sấy hộp trong trứng, mà còn trong các lĩnh vực sản phẩm khác bên ngoài ngành kinh doanh trứng (ví dụ, các ứng dụng bên trong các protein khác).